Forum > Free Link Exchange

เบอร์ดี เบอร์สวย เบอร์ VIP ขายเบอร์สวย เบอร์ดี เบอร์มงคล เลขศาสตร์

(1/1)

กองบรรณาธิการ:
ความหมายของ เลขศาสตร์
ตั้งแต่เลข 1 - 100
=> http://bit.ly/yTQDG9   

เบอร์สวย เบอร์ดี เบอร์มงคล เบอร์นำโชค

กองบรรณาธิการ:

เลขศาสตร์
  
เลขศาสตร์ เป็นศาสตร์ว่าด้วยตัวเลขที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถนำไปปรับใช้กับเลขที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราได้ เช่น เลขทะเบียนรถ การตั้งชื่อ รวมถึงหมายเลขโทรศัพท์ ที่มีการถอดค่าตัวเลขออกมาเป็นตัวเลขตามค่ากำลังแห่งดวงดาวหรือที่เรียกว่าเลขศุภเคราะห์ ดังนี้

เลขศาสตร์ 2
หมายถึง เป็นดาวจันทร์ เป็นเลขที่ดีเลขหนึ่ง เป็นคนจิตใจอ่อนไหว ละเอียดอ่อนนุ่มนวล อ่อนนอกแข็งในแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เป็นคนเพ้อฝัน มีจินตนาการสูง ชอบความสุนทรี มักเป็นคนคิดมากไม่ปล่อยวางแม้แต่เรื่องเล็กน้อย ดื้อรั้นถือตัว ถือความคิดตนเป็นใหญ่ แต่ถ้ามีเหตุผลก็จะอ่อนคล้อยตามคนอื่นได้ ชีวิตจึงไม่ชอบผูกติดกับอะไร ชอบอิสระ

เลขศาสตร์ กลุ่มตัวเลขที่มีความหมายดีมาก มีดังนี้
2, 4, 5, 6, 9,
14, 15, 19,
23, 24,
32, 36
41, 42, 45, 46,
50, 51, 54, 55, 56, 59,
60, 63, 64, 65,
90, 91, 95, 99
 
เลขศาสตร์ 4
หมายถึง ดาวพุธ เป็นดวงดาวของอัจฉริยะทางการพูด ติดต่อสื่อสาร มนุษยสัมพันธ์สูง มีความเฉลียวฉลาด สติปัญญาดี ทันคนเข้ากับบุคคลแปลกหน้าทั่วไปได้ดี มีจิตใจร่าเริงแจ่มใสยิ้มง่าย มีเสน่ห์ ไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อใคร มีมิตรสหายมาก เป็นผู้นำที่ดีมีคนรัก เป็นดวงดาวของผู้ให้ ชอบให้ความช่วยเหลือผู้อื่น ชอบบริการไม่ชอบคิดมากหรือคิดเล็กคิดน้อย เป็นคนจริงใจ ใสซื่อ

เลขศาสตร์ 5
หมายถึง ปัญญาทางด้านคุณธรรม ด้วยปัญญาที่มีอยู่จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ ประกอบการทำงานใดๆจะราบรื่นรุ่งเรือง มีจริยธรรมดี มีความยุติธรรม ไม่ทำร้าย เอาเปรียบใคร ชอบสิ่งเร้นลับ ไสยศาสตร์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งเหนือธรรมชาติ พิสูจน์ไม่ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ เป็นคนมีความสุขุมเยือกเย็น เป็นคนมองโลกในแง่ดี ให้ความสำคัญกับศาสนาทำงานด้านอาจารย์ นักปกครอง งานที่ต้องอาศัยความสุขุมรอบคอบดี ถ้าเป็นพระจะชอบพิธีกรรมทางศาสนาต่างๆ ติดที่เป็นคนโกรธง่าย เชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างสูงทำให้ขาดเสน่ห์ไปได้

เลขศาสตร์ 6
หมายถึง ดาวศุกร์ เป็นดวงดาวแห่งความรักเป็นดาวศิลปะ มีสุนทรี มีดนตรีอยู่ในหัวใจ จึงเป็นคนมีเสน่ห์ เป็นคนมองคนในแง่ดี ต้องการเห็นผู้อื่นมีความสุข เป็นคนมีทรัพย์สิน เงินๆทองๆ ไม่ลำบาก ชะตาบ่งบอกถึงความรัก ความปรารถนาความสมหวังทั้งการเงิน ความรัก เป็นผู้มีความรื่นเริงไม่เป็นทุกข์ใจ เป็นคนรักสวยรักงาม มีรสนิยมสูง ชอบความบันเทิง

เลขศาสตร์ 9
หมายถึง เป็นดาวหนุนนำให้เจ้าชะตามีความเป็นอยู่ที่ดี อายุยืนมีทรัพย์สิน มรดก ความสัมพันธ์กับต่างประเทศ เป็นดาวแห่งความลึกลับ ศาสนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วิญญาณ มีสัมผัสที่หก ชอบศึกษาของโบราณ เป็นดาวของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายอุบัติเหตุ คุกตะราง เรื่องเดือดร้อน เรื่องเลวร้ายชีวิตความรักสมหวัง การงานเจริญก้าวหน้าประสบความสำเร็จ

เลขศาสตร์ 14
หมายถึง เป็นคนมีสมอง สติปัญญา ไหวพริบดีว่องไว  ชอบคิดชอบจดจำแม่นยำ ทำให้ประสบความสำเร็จ ความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง มีความสุขุมรอบคอบ จะประสบความก้าวหน้าในชีวิต มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองผูกพันกับต่างประเทศเป็นดาวอาทิตย์กับดาวพุธจึงมีพลังกล้าแข็ง เข้มแข็ง แก้ปัญหาเก่ง รักความยุติธรรม สนใจธรรมะชอบพบปะคนแปลกหน้า

เลขศาสตร์ 15
หมายถึง เป็นดาวจันทร์ จึงมักเป็นคนมีเสน่ห์มีความฉลาดว่องไว เข้ากับคนได้ทุกระดับ อ่านใจคนเก่ง มักจะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุน เลข 15 บวกได้ 6 คือดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักเป็นคนมีแนวโน้มไปทางศิลปะ รักสวยรักงาม ชอบความรื่นรมย์ ขี้สงสารคนอื่น หูเบามีพรสวรรค์ มักมองโลกในแง่ดีเสมอ ไม่ชอบเก็บตัวไม่ชอบความทุกข์ เป็นคนมีมิตรสหายมาก ใจกว้าง มีทรัพย์ เป็นหมายเลขที่โชคมาก จะมีโชคดีเกี่ยวกับเงินๆทองๆ และหาได้โดยง่าย

เลขศาสตร์ 19
หมายถึง เป็นเลขนำโชค ส่งให้ชีวิตมีแต่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อย่างงดงาม จะได้รับเกียรติในสังคมอย่างมาก เป็นผู้ที่ชอบศึกษาหาความรู้ตลอดเวลา ได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ ถ้าหลงตัวเองทางด้านชีวิตความรัก จะพลิกผัน พลัดพราก ไม่สมหวัง ไม่ได้แต่ง แตกร้าว หย่าร้าง

เลขศาสตร์ 23
หมายถึง เลข 23 เกี่ยวกับเรื่องความรัก ความเจ้าชู้ เป็นคนมั่นใจในตนเองสูง ไม่ยอมคน ไขว่คว้าหาความรู้ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นชีวิตประสบความสำเร็จ ถ้าเป็นหญิงชิวิตจะมีแต่เรื่องดีๆ มีผู้ใหญ่ค่อยช่วยเหลือสนับสนุน มีเสน่ห์อย่างมาก ไม่ใฝ่ต่ำเรื่องโลกีย์ แต่ถ้าเป็นชาย ต้องเรื่องผู้หญิง ทำให้ชีวิตตกต่ำ หรือคู่ครองเป็นแม่หม้ายหรือถูกทำร้าย การงานตกต่ำ มีศัตรูเพราะหญิงเหตุ เพราะเป็นคนเจ้าชู้ มีเมียหลายคน มีเสน่ห์เร่าร้อน ถ้าใฝ่ต่ำทางโลกีย์ ชีวิตจะหายนะ มีเรื่องอื้อฉาว ศัตรูแอบแฝง

เลขศาสตร์ 24
หมายถึง เป็นเลขดี ไม่มีส่วนเสีย เป็นคนมีเสน่ห์ จึงทำให้เป็นคนมีเพื่อนมาก มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เป็นคนอ่อนโยนเป็นที่รักของคนทั่วไป เข้าใจสิ่งแวดล้อม มีสติปัญญาว่องไวแตกฉานมีเสน่ห์รุ่นแรง ละเอียดอ่อน มีโชคดีเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ สามารถหามาได้โดยง่าย และเป็นดาวการเงิน และได้รับความสุขในด้านความรักเป็นคนมีอารมณ์ศิลป์ เลข 24 บวกเป็น 6 ดาวศิลปินเลข 24 เหมาะกับการค้า เพราะมีความชำนาญงาน เข้าใจจิตใจลูกค้าได้ดี

เลขศาสตร์ 32
หมายถึง เป็นหมายเลขที่ดี  มีเสน่ห์ เป็นคนมั่นใจ และเชื่อมั่นในความคิดของตนเองสูง ประสบความสำเร็จที่หน้าที่การงาน แต่ต้องทำด้วยตัวเอง ถ้าให้ผู้อื่นทำจะล้มเหลว หมายเลขนี้ชีวิตต้นและปลายดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามถ้าเป็นชายจะมีทั้งผลดีและผลร้าย ผู้หญิงจะสร้างปัญหาและความทุกข์มาให้ เพราะเป็นคนเจ้าชู้ มีเมียหลายคน เป็นคนมีเสน่ห์ ถ้าใฝ่ต่ำทางโลกีย์ชีวิตจะหายนะ

เลขศาสตร์ 36
หมายถึง เป็นดาวความรัก ความสดชื่นของชีวิตมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีมิตรสหายมาก เพศตรงข้ามจะให้ความอบอุ่นอย่างดี มีสติปัญญาดี สร้างสรรค์ ชีวิตประสบความสำเร็จ เป็นคนเจ้าอารมณ์ มีความมั่นใจในตนเองสูง สตรีที่ตกภายใต้เลข 36 จะมีโอกาสได้แต่งงานสูงมาก และจะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอด

เลขศาสตร์ 41
หมายถึง เป็นเลขที่ต้องคบหากับคนต่างชาติต่างภาษา ผู้ที่ตกเลขนี้จะประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ สติปัญญาและสมองดี รักความก้าวหน้า รักความยุติธรรม เป็นคนเข้ากับคนได้ดี ชอบธรรมะ จึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย

เลขศาสตร์ 42
หมายถึง เป็นดาวที่ให้คุณอีกหมายเลขหนึ่งผู้ที่ตกหมายเลขนี้จะมีโชคเกี่ยวกับเงินๆทองๆ ที่หามาได้ง่าย ถือเป็นดาวการเงินโดยแท้ ชีวิตจะประสบความสำเร็จ จะมีผู้ให้การช่วยเหลือเกื้อกูลตลอด มีจิตใจละเอียดอ่อน อ่อนไหวง่าย ชอบศิลปะชอบประดิดประดอยคิดค้น จะเป็นที่รักของเพื่อนๆ และบริวารเป็นที่นับถือของคนทั่วๆไป จึงเป็นคนมีเสน่ห์ มีความสุขด้านความรัก

เลขศาสตร์ 45
หมายถึง เป็นเลขมหาโชค ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เรื่อยๆ ชีวิตทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือจากคนอื่น มักทำอะไรสำเร็จอย่างไม่คาดฝันเนืองๆ สติปัญญาดี ว่องไว มีมิตรสหายมาก เป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย ชีวิตจะมีความมั่นคง จะทำอะไรก็ดีหมด

เลขศาสตร์ 46
หมายถึง เป็นเลขที่ดีมาก ชีวิตจะมากด้วยมิตรสหายคนรักใคร่ จะมีโชคดีอยู่บ่อยๆ มีเสน่ห์ จะประสบความสำเร็จในชีวิตมีความสุขสบายมาก จะเป็นคนมีสติปัญญาดี แจ่มใส มีรสนิยมสูง ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ถ้าเป็นสตรีจะให้คุณอย่างมาก แต่ดวงชะตานี้มักเป็นคนใจอ่อน จะทำอะไรให้ฟังหูไว้หู

เลขศาสตร์ 50
หมายถึง เป็นเลขดีมาก เป็นคนมีสติปัญญาดีมีคุณธรรม มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ จะมีโชคในแต่ต่างแดน หรือผจญภัยในแดนไกล บุคคลที่ตก 50 มักจะไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ หรือได้ไปศึกษาและคบหาคนต่างชาติ เป็นคนสุขุมล้ำลึก ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าในชีวิต มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การคุ้มครอง คบหาคนแปลกหน้าจะดี

เลขศาสตร์ 51
หมายถึง เป็นดาวคู่มิตร ดาวอาทิตย์กับดาวพฤหัสพบหนุนกัน ทำให้ประสบความสำเร็จ มีมิตรสหายมาก มีความสุนทรีละเอียดอ่อนมีสติปัญญาดี มีอำนาจวาสนา เรื่องเงินๆ ทอง โชคลาภ มีเงินใช้ได้ไม่ขาด มีคนคอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุนตลอดไม่ขาด

เลขศาสตร์ 54
หมายถึง รวมกันได้ 9 เป็นดาวเกตุ ถือว่าเป็นหมายเลขดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ สติปัญญาดี จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบมีความมั่นคงในชีวิต จะได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เรียกว่ามีองค์รักษา

เลขศาสตร์ 55
หมายถึง เป็นเลขที่ดีมาก บ่งบอกถึงชะตาชีวิตที่สดใสรุ่งโรจน์จะทำให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมาก ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีคุณงามความดีรักในคุณธรรม เลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ลบหลู่สิ่งเร้นลับ ชีวิตมีโอกาสเกี่ยวพันกับต่างประเทศหรือคนต่างประเทศ ถือว่าเป็นเลขที่ให้คุณอย่างมาก

เลขศาสตร์ 56
หมายถึง เป็นดวงดาวแห่งสติปัญญา หนุนนำกับ ดาวแห่งความรัก ความสดชื่น ศิลปะอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนส่งให้เจ้าชะตามีความเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จทุกด้าน ด้านการงาน เกิดจากความสามารถของตนเอง เป็นคนรักความก้าวหน้าศึกษาหาความรู้ใหม่ มีเป้าหมายในชีวิต มีจิตใจอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชะตาชีวิตมักพบแต่ความสุขสบาย ไม่ลำบาก โดยเฉพาะเรื่องความรักจะพบกับความสมหวัง ลาภยศชื่อเสียง ผู้คนศรัทธา เมตตา รักใคร่

เลขศาสตร์ 59
หมายถึง เป็นเลขดี บ่งบอกถึงความสำเร็จ เลข 59 เป็นเลขศักดิ์สิทธิ์มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อถือในศาสนา รักความยุติธรรม ชอบในพิธีกรรม จึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครอง มักมีโชคลาภต่างๆ เข้ามาอยู่เสมอ ชีวิตของผู้ที่ตกเลขนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมั่งคง มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ คบหาคนต่างชาติ

เลขศาสตร์ 60
หมายถึง เป็นเลขที่เกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ มั่งคั่ง ร่ำรวย จะสามารถหาเงินมาได้โดยง่าย มีโชคทรัพย์ เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ เข้ากับคนได้ทุกระดับ จะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน มีอารมณ์สุนทรี ประณีต เพ้อฝัน รักสวยรักงาม หรูหรา ไม่ต้องต่อสู้ฟันฝ่าให้ลำบาก มีความเป็นอยู่สุขสบาย มีชื่อเสียง ขยันทุ่มเทจนมั่งคั่ง

เลขศาสตร์ 63
หมายถึง เป็นความรักอันสดชื่นสมหวัง มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีสติปัญญาดี เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ มีมิตรสหายมาก มีความมั่นใจในตนเองสูง เพศตรงข้ามจะให้ความอบอุ่นอย่างดี แต่จะเป็นคนรั้น ไม่ชอบฟังความคิดเห็นของใคร จะมีโอกาสได้แต่งงานสูงมาก และจะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอด ชีวิตโดยรวมจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

เลขศาสตร์ 64
หมายถึง เป็นเลขแห่งความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข เป็นดาวคู่มิตรที่ให้คุณมาก มีโชค วาสนา ความเป็นอยู่สุขสบายมีรสนิยมสูง เป็นอิทธิพลของดาวศุกร์และดาวพุธ เป็นดาวบุญทั้งคู่ ชิวิตจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ความสมหวังในชีวิตรักมีเสน่ห์ไม่ชอบหยุดนิ่งกับที่ชอบการเปลี่ยนแปลงแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตอยู่เสมอชอบคิดเพ้อฝัน มีจิตใจอ่อน มีชีวิตที่ราบรื่น

เลขศาสตร์ 65
หมายถึง ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสมหวังความสำเร็จ ปะทะกับดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งสติปัญญา รอบรู้ ก่อผลให้เจ้าชะตาพบกับความสำเร็จ สมปรารถนา จะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า มีบุญพาวาสนาส่ง ชีวิตมั่นคงสุขสบายไม่เหนื่อยจะมีผู้คอยช่วยหาเงินให้ หรือมีโชคลาภโดยไม่คาดฝัน ความรักสดชื่นสมหวัง

เลขศาสตร์ 90
หมายถึง ผู้ที่ตกหมายเลขนี้ เรียกว่า มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือวิญญาณ คุ้มครอง ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ลำบากไม่นานชีวิตมีอุปสรรคน้อย เกิดจากดาวพระเกตุและดาวมฤตยูส่งเสริมให้มีความสุขความเจริญ ชีวิตจะประสบความสำเร็จ ทำอะไรก็ราบรื่น ลุล่วงไปด้วยดี มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีความเป็นอยู่สุขสบาย เชื่อเกี่ยวกับศาสตร์เร้นลับ เป็นเลขที่ให้คุณอย่างมาก

เลขศาสตร์ 91
หมายถึง เป็นเลขนำโชค จะได้รับเกียรติในสังคมอย่างมาก ไม่ต้องทำงานลำบาก ไม่เหนื่อย ผู้ตกเลขนี้เป็นผู้ที่ชอบศึกษาหาความรู้ตลอดเวลาได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ ใฝ่หาความก้าวหน้าในชีวิตตลอด ทะเยอะทะยานแสวงหาความแปลกใหม่อยู่เสมอ ส่งให้ชีวิตมีแต่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อย่างงดงาม

เลขศาสตร์ 95
หมายถึง เป็นเลขที่ดี บ่งบอกถึงความสำเร็จ เลข 95 เป็นเลขศักดิ์สิทธิ์ มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เชื่อถือในศาสนา รักความยุติธรรม ชอบในพิธีกรรมจึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครอง มักมีโชคลาภต่างๆ เข้ามาอยู่เสมอ ชีวิตของผู้ที่ตกเลขนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคงมีโอกาสได้ไปต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ คบหาคนต่างชาติ

เลขศาสตร์ 99
หมายถึง เป็นดาวที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนน่าประหลาดใจ เลข 9 ถึง 2 ตัว เป็นเลขที่พลังเร้นลับของมิติใดมิติหนึ่งที่มนุษย์มิอาจสัมผัสได้ให้การช่วยเหลือ จะมีสัมผัสที่หกที่จะหยั่งรู้ล่วงหน้าได้ ฝันแม่น จะมีวาสนาเพิ่มพูน มีฐานะร่ำรวยมั่งคั่งได้เร็วโดยไม่คาดคิด ก้าวหน้าจะแคล้วคลาดเพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง จะมีโชคโดยไม่คาดคิดเสมอ

กองบรรณาธิการ:
เบอร์สวย เบอร์ดี เบอร์มงคล เลขศาสตร์


:: www.BerBest.com :: เบอร์ดี เบอร์สวย เบอร์นำโชค


ตรวจสอบผลรวม และคำทำนาย
พร้อมระบุสังกัดเครือข่าย SIM พร้อมพื้นที่ที่เปิดบริการ
เว็บนี้เลย : http://www.webdoober.com (เว็บดูเบอร์)

วิเคราะห์ทำนายโดยหลักเลขศาสตร์
แนะนำเว็บนี้ : http://www.myhora.com (โหราศาสตร์)

กองบรรณาธิการ:


    การคำนวณตัวเลขเบอร์สวย
    ตัวเลขต่างๆ ที่เมื่อมาอยู่รวมกันบอกความหมายมงคลได้เหมือนกัน เชื่อไหม?
    เลขที่เป็นศิริมงคล เสริมดวง เสริมอำนาจ เสริมวาสนา เสริบารมี เสริมราศี ทั้ง 12 ราศี
    เลขคู่มิตรดวงดาว
    เลข 10 ตัวที่เป็นศิริมงคล เสริมดวง เสริมอำนาจ เสริมวาสนา เสริบารมี เสริมวันทั้ง 7 วัน
    เบอร์ชุด
    เบอร์เลข 2 ตัว
    ความหมายของผลรวมเบอร์ที่ดี น่าใช้ๆ
    เบอร์กระจก สะท้อนไป สะท้อนกลับ

Link: http://www.xn--l3cl1a2b3b7cte.com

กองบรรณาธิการ:
เบอร์ดี เบอร์สวย เบอร์ VIP - เบอร์โทรโดนๆ

ขายเบอร์สวย เบอร์ดี เบอร์มงคล เลขศาสตร์
Ais 12Call • Dtac Happy • True Move

- http://www.xn--l3cl1a2b3b7cte.com เบอร์ดี ดอท คอม
- http://www.thaivipsim.com
- http://www.basicsim.com

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version